Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

CÁCH XÓA SẸO LÕM TRÊN MẶT HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHIA SẺ NHIỀU NHẤT

Rau má là một trong những bài thuốc cổ truyền có nhiều tác dụng, trong đó nổi bật là tác dụng trị sẹo. Từ lâu, ông bà ta đã sử dụng rau má để chữa lành các vết thương, làm lành sẹo trên da. Với các vết sẹo lõm, bạn chỉ cần giã nát, đắp lên vùng sẹo thường xuyên. Rau má khá an toàn vì vậy bạn có thể yên tâm điều trị sẹo mà không lo lắng gì

CÁCH XÓA SẸO LÕM TRÊN MẶT HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHIA SẺ NHIỀU NHẤT

 
Rau má hỗ trợ xóa sẹo lõm trên mặt hiệu quả
 
Rau má là một trong những bài thuốc cổ truyền có nhiều tác dụng, trong đó nổi bật là tác dụng trị sẹo. Từ lâu, ông bà ta đã sử dụng rau má để chữa lành các vết thương, làm lành sẹo trên da. Với các vết sẹo lõm, bạn chỉ cần giã nát, đắp lên vùng sẹo thường xuyên. Rau má khá an toàn vì vậy bạn có thể yên tâm điều trị sẹo mà không lo lắng gì. Tuy nhiên, hiệu quả của cách xóa sẹo lõm trên mặt dân gian này khá chậm, ngoài ra chỉ có tác dụng với sẹo mới thôi nhé.

2. Sử dụng ngải cứu là cách xóa sẹo lõm trên mặt hiệu quả

Xóa sẹo lõm trên mặt bằng ngải cứu
 
Ngải cứu cũng được người xưa sử dụng trong rất nhiều phương thuốc khác nhau. Tinh chất từ cây ngải cứu có tác dụng khử trùng, là một chất kháng sinh tự nhiên, giúp lưu thông mạch máu và làm mềm vết thương, chữa lành các vết thương nhanh chóng, giúp xóa sẹo hiệu quả.
Bạn có thể tự chưng cất tinh chất ngải cứu từ lá cây ngải cứu được trồng lâu năm hoặc mua tinh dầu ngải cứu bán khá phổ biến trên thị trường, dùng tinh chất ngải cứu thoa lên vùng sẹo, kết hợp massage để làm mờ sẹo. Cách xóa sẹo lõm trên mặt này cũng đòi hỏi thời gian thực hiện thật kiên trì nhé.

3. Cách xóa sẹo lõm trên mặt bằng nghệ tươi

Nghệ tươi – cách xóa sẹo lõm trên mặt hiệu quả
 
Nghệ tươi “nổi tiếng” là phương thuốc dân gian trị sẹo được ông bà ta sử dụng từ lâu. Để làm hết sẹo lõm, bạn nên sử dụng nghệ tươi sớm, khi vết thương đang lên da non. Sử dụng thường xuyên để ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo. Cách xóa sẹo lõm trên mặt này được nhiều người sử dụng, tuy nhiên cũng tùy tình trạng vết thương và thời điểm áp dụng mà cho hiệu quả khác nhau.

4. Cách xóa sẹo lõm trên mặt triệt để hot nhất 2016

Những cách xóa sẹo lõm trên mặt bằng mẹo dân gian trên đây đã được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù cho hiệu quả khá tốt, lại an toàn cho da, tuy nhiên thường khá chậm đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài, tốn nhiều công sức, cũng như không thể xóa sẹo lõm lâu năm.
 
Trị sẹo lõm triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm
 
Để xóa sẹo lõm ở mặt hiệu quả, an toàn hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Công nghệ trị sẹo lõm này sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra những “tổn thương giả mạo” ở vùng có sẹo, kích thích quá trình tổng hợp collagen làm đầy sẹo tự nhiên, kết hợp cung cấp dưỡng chất để tái tạo da, cùng với việc chiếu tia Laser CO2 Fractional, cho da căng mịn mềm mại tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là an toàn, không gây hại cho da.
http://triseolom.net/tin-tuc/cach-xoa-seo-lom-tren-mat-bang-meo-dan-gian
 Hãy Cùng Like và Share Facebook  Để Bạn Bè Cùng Biết Nhé.

Thông tin khác