Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NHA ĐAM TRỊ MỤN TẬN GỐC

Bên cạnh các tác dụng thần kỳ trong chữa bệnh như: trị viêm loét dạ dày, trị bệnh ngoài da, nhuận tràng, kháng khuẩn…Nha đam còn được coi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên quan trọng và hữu hiệu nhất trong việc làm đẹp da. Dưới đây là cách nha đam trị mụn tận gốc.
Nhựa nha đam
 
 
Nha đam trị mụn tận gốc
 
Bạn lấy phần nhựa trong suốt của nha đam thoa lên mặt, bao gồm cả vùng da bị mụn trước khi đi ngủ, giữ nguyên khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước. Nhựa nha đam không chỉ giúp trị mụn tận gốc mà còn làm trắng và mịn da.
Nha đam và mật ong
 
Nha đam kết hợp với mật ong giúp xóa sạch mụn
 
 
Bạn đun 100g lá nha đam trong 500ml nước, sau đó đun cho đến khi nước sôi, bạn tiếp tục đun nha đam nhỏ lửa trong 15 phút. Sau đó, chắt lấy nước nha đam vừa đun hòa với chút mật ong. Bạn có thể uống hỗn hợp nước nha đam và mật ong hoặc dùng nước này để rửa mặt. Nha đam và mật ong có tác dụng trị mụn hiệu quả và khiến làn da trở nên sáng và mịn màng hơn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.
Nham đam và nước vo gạo
 
Nham đam kết hợp với nước vo gạo giúp xóa sạch mụn và giúp làn da trở nên trắng sáng
 
 
Nước vo gạo bạn chắt bỏ phần nước trong, sau đó trộn đều với nhựa của lá nha đam theo tỷ lệ 50:50. Bạn thoa lên mặt dung dịch này trước khi đi ngủ, sáng hôm sau dậy, bạn rửa sạch mặt với nước ấm. Nham đam kết hợp với nước vo gạo giúp trị mụn hữu hiệu và an toàn.
 
http://trimundauden.vn/tin-tuc/nha-dam-tri-mun-tan-goc
 Hãy Cùng Like và Share Facebook  Để Bạn Bè Cùng Biết Nhé.

Thông tin khác