Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

CHẾ KEM TRỊ MỤN HIỆU QUẢ TỪ NGHỆ

Có hai cách trị mụn phổ biến và hiệu quả nhất đó là sử dụng mỹ phẩm và tận dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, trong đó phương pháp tận dụng nguyên liệu từ thiên nhiên dường như đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chế kem trị mụn đầu đen hiệu quảtừ nghệ để giúp bạn có được làn da sạch mụn và trắng sáng.
Bột nghệ, mật ong và sữa chua
Bột nghệ, mật ong và sữa là bí quyết trị mụn hiệu quả
 
 
Bạn trộn đều bột nghệ với mật ong và sữa chua cho đến khi hỗn hợp thành dạng sền sệt. Trước tiên, bạn cần rửa sạch mặt và để da mặt tự khô, rồi thoa hỗn hợp bột nghệ lên mặt, để khoảng 20-30 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh và sữa rửa mặt.
Lưu ý: Nên thoa kem trị mụn hiệu quả từ nghệ này vào buổi tối để da có thời gian tái tạo. Đặc biệt, không được mát xa da mặt khi đang đắp mặt nạ bởi lẽ việc này có thể làm nghệ vào mắt.
 
Bột nghệ và bạc hà
 
Bột nghệ kết hợp với bạc hà sẽ tạo nên một loại kem trị mụn an toàn và hữu hiệu
 
 
Bạn giã nát bạc hà hoặc ép lấy nước rồi trộn với bột nghệ, sau đó thoa hỗn hợp lên da, tập trung vào những nốt mụn, để qua đêm, hôm sau rửa sạch với nước. Bạc hà có tác dụng ngăn ngừa mụn, làm sạch da, giúp làn da trở nên trắng sáng hơn.
http://trimundauden.vn/tin-tuc/che-kem-tri-mun-hieu-qua-tu-nghe
 Hãy Cùng Like và Share Facebook  Để Bạn Bè Cùng Biết Nhé.

Thông tin khác