Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

CÁC CÁCH TRỊ VẾT THÂM MỤN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Vết thâm xuất hiện trên da do mụn để lại luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Vết thâm khiến làn da trở nên tối sạm, làm bạn mất tự tin về bản thân, e ngại giao tiếp. Để khắc phục tình trạng khó khăn này, chúng tôi xin giới thiệu các cách trị vết thâm mụn hiệu quả và an toàn.
Sữa tươi
Rửa mặt bằng sữa tươi giúp trị vết thâm mụn hiệu quả
 
 
Hằng ngày, bạn dùng sữa tươi để rửa mặt. Sữa tươi không chỉ giúp xóa mờ vết thâm mà còn khiến làn da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.
Nha đam
 
Nhựa nha đam có tác dụng trị vết thâm mụn rất hữu hiệu
 
Bạn bóc lấy nhựa nha đam rồi thoa lên vùng da bị ảnh hưởng, đợi cho đến khi nhựa khô thì đi rửa sạch mặt với nước. Nha đam có tác dụng làm sáng da và là cách trị vết thâm mụn hiệu quả.
 
Rau má
Rau má giúp trị vết thâm mụn
 
Bạn giã nhỏ rau má, rồi đắp trực tiếp lên vùng da có vết thâm mụn. Chỉ sau 2 ngày áp dụng phương pháp này, những vết thâm mụn trên da bạn sẽ biến mất hoàn toàn.
Nước đá
 
Chườm đá là cách tốt để trị mụn thâm
 
Bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, bởi nó có tác dụng giải độc tố cho cơ thể, trị thâm mụn. Ngoài ra, bạn có thể dùng đá lạnh chườm lên những vết thâm mụn khoảng 10 phút mỗi ngày để đạt được hiệu quả hơn.
 
Với các cách trị vết thâm mụn trên đây sẽ giúp bạn đối phó với các vết thâm trên da, đảm bảo an toàn và tiết kiệm, các bạn có thể thực hiên ngay để cải thiện vết thâm tốt nhất.
 
Ngoài ra, để tránh trường hợp bị sẹo thẩm sau mụn, các bạn cần lưu ý với các cách trị mụn đầu đen, trị mụn trứng cá, mụn bọc… vì nếu không điều trị đúng cách rất có thể da bạn sẽ bị sẹo thâm và rất khó để điều trị hiệu quả.
http://trimundauden.vn/tin-tuc/cac-cach-tri-vet-tham-mun-an-toan-va-hieu-qua
 Hãy Cùng Like và Share Facebook  Để Bạn Bè Cùng Biết Nhé.
 

Thông tin khác