Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN CÁNH MŨI HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN CÁNH MŨI HIỆU QUẢ
Bí quyết trị mụn đầu đen trên cánh mũi
 
Do các lỗ chân lông bị tắc trên mũi có thể chuyển sang hình thành thành mụn đầu đen và điều này thực sự rất khó coi, chúng khiến bạn trở nên xấu xí và kém tự tin hơn hẳn. Ngoài cách thức trị mụn đầu đen trên cánh mũi bằng công nghệ cao như công nghệ Oxy – Led (Oxy Jet, Peeling, ánh sáng Led) thì các bạn cũng có thể tham khảo  Bí kíp trị mụn đầu đen trên cánh mũi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để cải thiện làn da, trị mụn tiện dụng và tiết kiệm chi phí.
 
Xông mũi bằng nước nóng
Xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút là cách điều trị tốt nhất cho những nốt mụn đầu đen ở 2 bên cánh mũi. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế loại bỏ mụn.
 
Xông mũi bằng nước nóng giúp trị mụn đầu đen trên cácnh mũi an toàn làn da
 
Trị mụn đầu đen trên cánh mũi bằng mặt nạ sữa chua và bột gạo
Dùng sữa chua trộn với bột gạo cũng là một trong các biện pháp khắc phục mụn đầu đen phổ biến trên mũi. Trong trường hợp này, áp dụng đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10-15 phút lưu lại trên da.
 
Sử dụng sữa chua và bột gạo giúp loại bỏ mụn đầu đen ở cánh mũi
 
Bột hạnh nhân và nước hoa hồng
Mặt nạ hỗn hợp tự chế từ bột hạnh nhân kết hợp với nước hoa hồng để trị mụn đầu đen, trị sẹo thâm cũng rất hiệu quả. Chị em có thể trộn một chút bột hạnh nhân với nước hoa hồng rồi đắp lên mặt và khu vực cánh mũi trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé
.
Mặt nạ lòng trắng trứng trị mụn đầu đen cánh mũi
 
Lòng trắng trứng gà là giải pháp trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả
 
Lòng trắng trứng là thực phẩm rất kỳ diệu để ngăn chặn mụn đầu đen, trị nám tận gốc. Theo đó, bạn hãy thoa lòng trắng trứng trên khuôn mặt và cánh mũi, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sau 10 phút áp dụng.
http://trimundauden.vn/tin-tuc/bi-kip-tri-mun-dau-den-tren-canh-mui
 Hãy Cùng Like và Share Facebook  Để Bạn Bè Cùng Biết Nhé.

Thông tin khác