Hotline: 093.8844.715
MENU

Giao Hang Toan Quoc

Cao atiso cách dùng và uống như thế nào ?

Nhiều khách hàng mới của chúng tôi đã mua cao atiso trị mụn về uống để mát gan nhưng không biết cách sử dụng như thế nào cho tiện thì hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách mà người đà lạt chúng tôi thường sử dụng và uống cao atiso như thế nào và dùng như thế nào cho đúng cách trong quá trình lọc gan và trị mụn cho cơ thể nhé.

Cao atiso cách dùng và uống như thế nào ?

 

Nhiều khách hàng mới của chúng tôi đã mua cao atiso trị mụn về uống để mát gan nhưng không biết cách sử dụng cao atiso cách dùng như thế nào cho tiện thì hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách mà người đà lạt chúng tôi thường sử dụng và uống cao atiso như thế nàodùng như thế nào cho đúng cách trong quá trình lọc gan và trị mụn cho cơ thể nhé.

 

 

Bước 1 :

Mở hộp giấy ra lấy túi nylon cao atiso bỏ và tủ đông đá. canh khoảng 1 giờ giúp cho cao atiso vừa đủ đông cứng, lưu ý không cho đông cứng quá. dùng dao rạch lớp nylon ra và dùng muỗng ngắt ra từng viên nhỏ bằng 1 đốt ngón tay cái. Sau đó bỏ vào chén hoặc dĩa đậy nắp thật kín. bỏ vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. cách này giúp tiết kiệm và vệ sinh an toàn.lưu ý nếu bỏ quên trong tủ lạnh đông cứng quá không ngắt ra viên nhỏ được thì bỏ ra ngoài để cho cao aitso bớt đông cứng rồi ngắt ra từng viên nhỏ.cách này làm cho cao atiso không bị dính vào tay và tiết kiệm hơn, mang lại vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng.

 

Bước 2 :

Dùng muỗng lấy 1 viên cao atiso đã ngắt ra hôm trước, bỏ vào 1 ly nước ấm khoảng 70 độ C. Cho thêm 1 muỗng ca phê đường hoặc nhiều hơn tùy vị của mỗi người. nếu bạn thích ngọt thì bỏ nhiều đường. nếu sử dụng đường phèn thì càng tốt. Vì cao atiso nguyên chất có vị chua, hơi đắng và khét khét thuần khiết của cây atiso.Bạn có thể pha loãng nhiều hơn với 1 lít hoặc 2 lít nước uống thay cho nước lọc hàng ngày càng tốt. nếu bạn bị mụn và nóng gan thì nên uống đặc và sử dụng 3 lần trong 1 ngày để phát huy hết tác dụng lọc gan trị mụn của cao atiso nhé.

 

Bước 3 :

Có thể dùng cao atiso trị mụn và để pha chung với các loại thực phẩm hữu ích khác như đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi nhằm ta8ngg thêm mùi vị cho cao atiso thêm ngon và dùng cho những người bị dị ứng với mùi thuốc bắc nhé.

 

Điều đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi uống cao atiso trị mụn nhé.

 

 

Những điều cần biết khi sử dụng cao atiso đà lạt trị mụn :

  1. Sau khi uống cao atiso mỗi ngày 3 lần thì sau 5 đến 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Giấc ngủ sẽ ngon hơn và ăn cảm thấy ngon hơn, da sẽ hồng hào và căng hơn bình thường. Nếu bạn là người b